ข่าวสาร

พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) จะมีผลบังคับใช้วันที่ 1 มิถุนายน 2565
ทางศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ Thonburi Health Village ประชาอุทิศ ได้ดำเนินการการตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลโดยได้แจ้งนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่อธิบายถึงวัตถุประสงค์การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล ตลอดจนสิทธิในข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านมีในฐานะเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลท่านสามารถยกเลิกการรับข้อความการตลาดแบบทางตรง (Direct Marketing) ได้ตามวิธีการที่กำหนดในนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลนี้อีกทั้งทางศูนย์ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ข้อมูลการใช้บริการของผู้รับบริการแก่บุคคลอื่น รวมถึงบุคคลในครอบครัวเดียวกัน เว้นแต่ได้รับการอนุญาตจากเจ้าของไข้หรือผู้เข้าพัก

สิ่งที่ชื่นชอบในการทำานในศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ
: สิ่งที่ชอบมากที่สุดของการทำงานคือตัวเราได้ใช้ประสบการณ์ที่เรามีในการบริหารศูนย์นี้อย่างเต็มที่ จากประการณ์ที่ผ่านมาของเรา ทั้งวอร์ด ER ที่ดูเคสฉุกเฉินมานับไม่ถ้วน ทำให้เรามีประสบการณ์ในการประเมินสุขภาพคนไข้และสังเกตุอาการคนไข้ได้รวดเร็ว ทำให้เราดูแลคนไข้ทุกคนได้อย่างรวดเร็ว ตรงจุด และทันเวลา

แรงบันดาลใจในการทำโครงการศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ ธนบุรี เฮลท์ วิลเลขประชาอุทิศ
: เริ่มจากได้รับนโยบายว่าต้องการทำโครงการเกี่ยวกับศูนย์ดูแลผู้สูงอายุที่ได้จากผู้บริหารของโรงพยาบาลธนบุรีนั้นเป็นจุดเริ่มต้นของโครงการนี้ และเนื่องจากพื้นฐานของครอบครัวมีผู้สูงอายุคุณตาคุณยายและคุณปู่คุณย่าซึ่งทำให้มีความผูกพันกับคนสูงอายุมีความใส่ใจและดูแลผู้สูงอายุมาตั้งแต่เด็กๆ ทำให้มีความคิดและความตั้งใจที่จะออกแบบรูปแบบการดูแลให้ดีเหมือนกับเวลาที่เราได้ให้การดูแลปู่ยาตายายของเราเอง

By clicking Accept All Cookies, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts. Cookies

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า